ทำไมเราถึงเห็นโถจ่ายน้ำหวานในธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะร้านอาหาร

ในทุกๆ วันหยุดสุดสัปดาห์เรามักจะพาครอบครัวออกไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้า เพื่อเป็นการไปซื้อของใช้ส่วนตัวบ้าง ของใช้ภายในบ้านบ้างซึ่งก็ล้วนแล้วแต่จะเป็นความต้องการของแต่ละคน แต่กิจกรรมที่จะขาดไม่ได้เลยเป็นอย่างยิ่งในเวลาที่เราได้ไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้านั่นก็คือการที่จะไปหาอะไรอร่อยๆ รับประทาน โดยเฉพาะอาหารที่เป็นประเภทบุฟเฟ่แล้วล่ะก็

ถูกอกถูกใจสมาชิกภายในครอบครัวแน่นอนไม่ว่าจะเป็นอาหารปิ้งย่างต่างๆ อาหารประเภทชาบู สุกี้ อาหารญี่ปุ่น ซูชิต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละร้านนั้นก็จะมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไปในแบบฉบับของตัวเอง แต่สิ่งหนึ่งที่เราจะเห็นได้เลยในเกือบทุกๆร้านนั้นก็คือ โถจ่ายน้ำหวาน ซึ่งจะมีลักษณะเป็นตู้ที่ใส่น้ำรสชาติต่างๆไว้รอบริการลูกค้า แค่เพียงลูกค้าหยิบแก้วพร้อมใส่น้ำแข็ง เดินมากดน้ำที่โถจ่ายน้ำหวานได้ทันที โดยทั่วไปแล้วร้านอาหารประเภทบุฟเฟ่นั้นจะมีการใส่น้ำอย่างเช่น น้ำเก็กฮวย น้ำมะตูม น้ำชาเขียว น้ำชามะนาว น้ำพั๊น เป็นต้น ซึ่งข้อดีของการที่ร้านอาหารเลือกใช้โถจ่ายน้ำหวานนั้นก็คือ มีความสะอาดถูกหลักอนามัยแล้ว ยังสะดวกสบายต่อลูกค้าอีกด้วย เป็นการลดภาระของร้านไปได้เยอะ โดยที่พนักงานในร้านนั้นไม่ต้องมาคอยเทน้ำเสิร์ฟให้ลูกค้าเลย นอกจากนี้แล้วโถจ่ายน้ำหวานยังถูกออกแบบมาให้เช็ดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ไม่เพียงแต่ธุรกิจร้านอาหารเท่านั้นที่เลือกใช้โถจ่ายน้ำหวานในการให้บริการลูกค้า ธุรกิจโรงแรมต่างๆ ธุรกิจประเภทโชว์รูมรถยนต์ หรือแม้กระทั้งกลุ่มลูกค้าที่เป็นฝ่ายการตลาดของบริษัทต่างๆก็เลือกที่จะใช้โถจ่ายน้ำหวานในเวลาที่ออกอีเว้นไปพบลูกค้าบ้าง ไปจัดแสดงสินค้าของตัวเองบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเลยว่าถ้าเราได้มีการใช้โถจ่ายน้ำหวานเข้ามาช่วยในธุรกิจของเราแล้วนั้น เราจะสะดวกสบายอย่างยิ่งเลย เหมือนได้ผู้ช่วยทีดีมาบริหารงานเลย เพราะเราจะหมดกำลังทางด้านบริการเกี่ยวกับน้ำดื่มทั้งบริการพนักงานของบริษัทเรา รวมทั้งบริการแต่ลูกค้า